ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งต่อสมาชิกเทรดเดอร์มืออาชีพที่ผ่านการทดสอบทุกท่านค่ะ

บริษัทขอเรียนให้ทราบว่า หลังจากที่สมาชิกเทรดเดอร์สอบผ่านเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะติดต่อไปยังท่าน เพื่อแจ้งรายละเอียดต่างๆ ยืนยันความเข้าใจในการดูแลเงินทุนของบริษัท รวมถึงผลประโยชน์ต่างๆ ที่ท่านจะได้รับการสนับสนุน และท่านจะได้รับหมายเลขบัญชีเทรด และ รหัสมาสเตอร์ ทางอีเมล์ที่ลงทะเบียนมา ภายใน 1-2 วันทำการ ดังนั้นโปรดตรวจสอบอีเมล์ของท่านทั้งในกล่องจดหมายเข้าและในเมล์ขยะด้วยนะคะ หากมีการเปลี่ยนแปลง ทางบริษัทจะติดต่อแจ้งโดยตรงทันทีค่ะ

สำหรับเงินทุนที่จะได้รับไปดูแลนั้น มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

 1. ใช้บัญชีจริง (Standard Live Account)
 2. เงินทุนเริ่มต้น $2,500
 3. เลเวอเรจ 1:100
 4. คู่เงิน, โลหะมีค่าและสินค้าตัวอื่นๆ ที่มีให้เทรดได้ แต่สำหรับโลหะมีค่า บริษัทจะอนุญาตให้เทรดได้หลังจากที่ผ่าน Pro Level 5 แล้วเท่านั้น

กฎเกณฑ์ที่กำหนดในการเทรดและการคงอยู่ดูแลอย่างต่อเนื่อง

 1. เริ่มต้น Max. Loss DD 10% สามารถเทรดสูญเสียหรือถูกลากได้ไม่เกิน 10% ของเงินทุนเท่านั้น หากทำเสียหายถึง 10% พอร์ตจะถูกคัททิ้งและดึงกลับทันทีนะคะ ผู้ที่ได้เงินทุนสอบผ่านแล้ว ระมัดระวังเรื่องความเสี่ยงและควรเพิ่มความแม่นยำในการเทรดด้วยค่ะ
 2. Min. Profit 5% จะต้องทำกำไรได้อย่างน้อย 5% ของเงินทุน หากทำกำไรได้ไม่ถึง 5% ทางบริษัทยังให้เวลาดูแลต่อเนื่องไม่เกิน 2 เดือน หากยังไม่สามารถทำกำไรถึงเป้าหมายที่กำหนด ทางบริษัทขอดึงบัญชีกลับ เพื่อให้ท่านได้กลับไปพัฒนาการเทรดและสอบใหม่อีกครั้งค่ะ
 3. สำหรับเทรดเดอร์ที่ทำกำไรไม่ได้ แต่การขาดทุน DD ยังอยู่ในเกณฑ์ไม่เกิน 10% ทางบริษัทยังให้เวลาดูแลต่อเนื่องไม่เกิน 2 เดือน ซึ่งหากยังทำกำไรไม่ได้ ทางบริษัทจะขอยุติการให้ดูแลนะคะ หากท่านยังสนใจร่วมรายการนี้ จะต้องสอบใหม่อีกครั้งค่ะ
 4. No Weekly Trade หมายถึง ไม่ได้มีการกำหนดปริมาณการเทรดในแต่ละสัปดาห์ บริษัทให้อิสระในการเทรดเต็มที่ จะเทรดวันไหนก็ได้ แต่หากไม่มีความเคลื่อนไหวภายใน 7 วัน ทางบริษัทจะตัดสิทธิ์ในการดูแลพอร์ตเลยนะคะ
 5. Profit Sharing 60% หมายถึงสมาชิกเทรดเดอร์จะได้รับกำไรส่วนแบ่ง 60% และจะปรับเพิ่มขึ้นเมื่อผ่าน Pro level 4 เข้าสู่ Pro level 5 ซึ่งบริษัทจะปรับเพิ่มให้เป็น 70%
 6. Weekly Profit Pay หากเทรดเดอร์ปิดออเดอร์ทั้งหมดภายในอาทิตย์ ทางบริษัทจะดำเนินการถอนกำไรให้กับสมาชิกในช่วงเสาร์-อาทิตย์ค่ะ ทั้งนี้ไม่อนุญาตให้ถือข้ามเดือน ดังนั้นเทรดเดอร์จะต้องปิดออเดอร์ให้หมดในแต่ละเดือน เพื่อทำการคำนวณกำไรขาดทุนที่แท้จริง
 7. บริษัทขออนุญาตแนะนำให้ท่านสมาชิกเทรดเดอร์ โปรดระมัดระวังการถือออเดอร์ข้ามวัน การถืออเดอร์ข้ามอาทิตย์ การถือออเดอร์ข้ามเดือน การถือออเดอร์ข้ามวันหยุดพิเศษต่างๆของตลาด อาจจะส่งผลกระทบต่อกำไรขาดทุนออเดอร์ที่ค้างอยู่จากการกระโดดราคา อีกทั้งสเปรดที่กว้างในช่วงตลาดเปิด-ปิด ซึ่งเทรดเดอร์จะต้องมีความเข้าใจเรื่องเหล่านี้เป็นอย่างดีด้วยค่ะ ซึ่งอาจจะทำให้ Max. DD ของท่านมีปัญหาได้ ท่านจะต้องรับผิดชอบต่อภาวะผันผวนนี้ที่อาจจะกระทบต่อบัญชีเทรดด้วยนะคะ ดังนั้นขอแนะนำให้ปิดออเดอร์ให้หมด หรือเว้นวรรคไม่ต้องเทรดในช่วงใกล้เวลาดังกล่าวค่ะ
 8. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆ ได้หรือเรียกพอร์ตคืนหากพิจารณาแล้วเทรดเดอร์มีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมได้ตลอดเวลา โดยทางบริษัทจะพยายามติดต่อกับเทรดเดอร์แจ้งให้ทราบหากมีการเปลี่ยนแปลง แต่หากติดต่อลูกค้าไม่ได้ทางบริษัทมีสิทธิ์ในการดำเนินการต่างๆ ได้ทันที
 9. ผลงานการเทรด จะเชื่อมต่อเข้ากับ MQL5.com โดยสมาชิกจะได้รับลิ้งค์ที่เชื่อมเสร็จแล้วเอาไว้ติดตามดูผลงานของตัวเองทางอีเมล์ค่ะ

ขออวยพรให้สมาชิกเทรดเดอร์ทุกท่าน ทำกำไรได้มาก และคงความเสี่ยงต่ำ เพื่อความยั่งยืนทุกๆ ท่านนะคะ

เจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎเกณฑ์และประชาสัมพันธ์

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

en_USEnglish (United States)